Cuộn màng ghép máy tự động

TÍNH NĂNG CỦA CUỘN MÀNG GHÉP TỰ ĐỘNG TRONG VIỆC ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM :

Có khả năng hàn dán nhiệt tốt, đóng gói tốc độ cao : sử dụng cho các bao bì đóng gói tự đông, đựng các sản phẩm có trọng lượng nặng , chịu lực tốt .


Cuộn màng ghép máy tự động có tính năng cản khí, hơi ẩm và chắn sáng tốt : sử dụng trong việc đóng gói bao bì dạng khô như : các loại trái cây xấy, khô … đảm bảo được độ dòn của sản phẩm trong một thời gian dài .
Có tính giữ mùi hương và dung môi hữu cơ sử dụng cho các sản phẩm như trà, cà phê, dầu gội, các sản phẩm cần có độ giử hương lâu .


Có khả năng chịu lạnh từ 0 độ C đến âm -150 độ C. Sử dụng cho các sản phẩm đông lạnh , thuỷ sản , nông sản bao quản được ở nhiệt độ lạnh

Khi ghép hoàn chỉnh thì độ bền tăng lên rất cao, sản phẩm có thể giữ được trong vòng hai năm, đây là một đặc điểm mà không loại bao bì nào có thể có. Hơn hết loại bao bì này mềm và có bề mặt khá min màng, màu mực in lên bao bì màng ghép cũng đẹp và đa dạng hơn do đó hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thị hiếu của người tiêu dùng.

HIỆN NAY CÓ THỂ PHÂN THÀNH PHẨM CỦA BAO BÌ NHỰA LÀM 2 DẠNG : Bao bì thành phẩm dạng túi và bao bì thành phẩm dạng cuộn màng.

      Sản phẩm bao bì dạng túi : Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì thường hay sử dụng sản phẩm dạng túi, khi đặt hàng bao bì nhà sản xuất bao bì sẽ gia công thành túi và chừa miệng túi khi về sử dụng bỏ sản phẩm vào và hàn dán 1 đầu là xong .Thường thì phương pháp hàn dán này làm thủ công hoặc bán tự động, chi phí đầu tư thấp nhưng năng xuất không cao, chi phí đóng cao do không có năng xuất và giá bao bì cao do phải gia công thêm công đoạn thành phẩm làm túi .

 Sản phẩm cuộn màng ghép máy tự động :       

Sản phẩm bao bì dạng cuộn : Đối với các doanh nghiệp lớn, có nhiều sản phẩm đóng gói bao bì, đòi hỏi năng xuất cao, cần độ chính xác cao về trọng lượng trên mổi sản phẩm bao bì, đảm bảo về an toàn thực phẩm ..chi phí ban đầu tư cao, đối với các sản phẩm có hình dáng đặc biệt thì không đóng được , chưa đóng được bao bì zipper.

Thuận tiện trong quá trình sử dụng: Sản phẩm sau khi đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ mang theo, thuận tiện cho người sử dụng, bảo quản sản phẩm tốt hơn.

 

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
Hotline: 1900. 638.092

Địa điểm giao dịch

Hà Nội: TT4_Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

Nhà máy:

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon