MÀNG PE 2.6 LÕI 0.5 – D50 chất lượng chỉ có tại Vua Đóng Gói

[pl_contact_button]

Màng PE 2.6 lõi 0.5-D50 là loại màng Polyethylene có độ dẻo cao, rất mỏng được sử dụng để làm khuôn nguội, bọc thực phẩm, hàng hóa… để chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường như: bụi bẩn, vi khuẩn,… xâm nhập vào bên trong.

Ngày nay, màng PE được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày và sản xuất. Với tính chất đặc biệt, không dẫn điện không dẫn nhiệt, không màu, không mùi, co dãn tốt,… màng PE đã trở thành giải pháp đóng gói tuyệt vời cho nhiều gia đình và đơn vị.

MÀNG PE 2.6 LÕI 0.5-D50 là gì?

MÀNG PE 2.6 LÕI 0.5- D50
Tìm hiểu về MÀNG PE 2.6 LÕI 0.5-D50

Màng PE hay còn được gọi là màng nhựa, màng chit hoặc màng quấn Pallet,… Loại màng này được làm từ nhựa Polyethylene nguyên sinh, về mặt hóa học màng là hợp chất etylen được liên kết với nhau qua các Hydro no.  

Màng PE 2.6 lõi 0.5-D50 là màng có trọng lượng 2,6 kg, lõi dài 0,5 cm và chiều rộng là 50 cm. Màng có độ mỏng rất cao, trong suốt, co dãn lên đến 30% và bám dính tốt không cần dùng đến băng dính. Chính những ưu điểm vượt trội này nên màng được sử dụng rất phổ biến trong cả kinh doanh sản xuất và đời sống hàng này.

Đặc điểm của màng PE 2.6 lõi 0.5-D50

Với cấu tạo từ hạt PE nên màng PE 2.6 hội tụ đầy đủ các đặc điểm và tính chất của loại hạt PE.

Về mặt vật lý, màng trong suốt không màu, không mùi, không dẫn điện và không dẫn nhiệt. Khả năng co dãn của màng lên tới 300%, độ bền cao, chống thấm nước và dầu mỡ rất tốt. Chịu được nhiệt độ nóng chảy lên đến 120°C, hóa thủy tính thấp -100°C.

Về mặt hóa học, sản phẩm không phản ứng với các loại dung môi như: axit, nước Br, kiểm, thuốc tìm,… ở nhiệt độ thường. Khi nhiệt độ tăng lên khoảng 70°C, màng cũng hòa tan kém trong các loại dung môi như xilen, dầu khoáng, dầu thông, toluen,… Và không hòa tan ở mọi nhiệt độ với nước, các loại rượu béo và dầu thảo mộc.

Nhìn chung, màng PE 2.6 D50 chống thấm tốt với tất cả các loại dung dịch như: nước, axit, kiềm, dầu, mỡ,… Khả năng chống bụi tuyệt vời.

Công dụng của màng PE 2.6 lõi 0.5-D50

MÀNG PE 2.6 LÕI 0.5- D50
Màng PE tại Vua Đóng Gói

Công dụng nổi bật cần biết đến là:

  • Chống thấm nước: dù rất mỏng nhưng màng có khả năng chống thấm nước rất tốt, giảm đảm bảo an toàn cho sản phẩm khi trời mưa hoặc không may bị rơi xuống nước.
  • Chống bụi bẩn: Trong quá trình vận chuyển và lưu kho và cất giữ, hàng hóa thực phẩm rất dễ bị bụi bám vào gây mất tính thẩm mỹ và không sạch sẽ. Vì vậy sử dụng sản phẩm có thể ngăn cản được bụi bẩn bám vào về mặt sản phẩm, thực phẩm.
  • Ngăn chặn quá trình oxy hóa: Trong môi trường luôn tồn tại các thành phần gây oxi hóa như: CO2, O2, N2,… Nó sẽ khiến sản phẩm bị sét rỉ, bong tróc. Sử dụng màng PE là lựa chọn tuyệt vời nhất bởi vì màng không bị các loại dung môi tác động lên, oxi không thể đi qua được.
  • Chống lại các tác nhân hóa học như: thuốc tím, axit, kiềm,…

Ngoài các tác dụng trên, màng màng PE 2.6 lõi 0.5-D50 còn được sử dụng để cố định hàng hóa, giảm va chạm gây xước sản phẩm và ngăn chặn tình trạng mất cắp hàng hóa.

Ứng dụng của màng PE 2.6 lõi 0.5-D50

MÀNG PE 2.6 LÕI 0.5- D50
 Sản phẩm sử dụng phổ biến trong đời sống và sản xuất

Với các đặc tính và công dụng của mình, màn PE 2.6kg được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày và sản xuất.

  • Trong gia đình: được sử dụng để bảo vệ thực phẩm như: đồ ăn đã chế biến, trái cây, bánh ngọt,…
  • Trong công nghiệp: Giảm va quệt, chống thấm nước, bụi và các tác nhân gây oxi hóa cho các sản phẩm.
  • Trong nông nghiệp: Sản phẩm được sử dụng để bảo quản nông sản, giữ nông sản được tươi ngon, không bị sâu bệnh, cỏ dại tấn công,…
  • Thủy sản: giúp bảo quản các loại hải sản đông lạnh.
  • Ngoài ra, màng còn được sử dụng trong các lĩnh vực như: làm đồ handmade, chống thấm, vẽ tranh, thiết kế thời trang, thẩm mỹ,…

Màng PE 2.6 lõi 0.5-D50 là lựa chọn tốt nhất để bảo quản hàng hóa và thực phẩm. Giải pháp tuyệt vời trong đóng gói cho mọi cá nhân và đơn vị sản xuất. Hãy liên hệ với Vua Đóng Gói để được có được sản phẩm ưng ý nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÀNG PE 2.6 LÕI 0.5 – D50 chất lượng chỉ có tại Vua Đóng Gói”

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon