Mua màng Pe 3.8 lõi 1.0 – D50 uy tín – Vua Đóng Gói

[pl_contact_button]

Các bạn đang đọc bài viết này chắc hẳn đang rất muốn tìm hiểu và mua sản phẩm màng pe. Các bạn đã thực sự có kiến thức mua và sử dụng màng Pe 3.8 lõi 1.0 – D50. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý bạn công dụng cũng như ưu điểm khi sử dụng màng PE của công ty chúng tôi.

Màng PE được cấu tạo như thế nào?

màng Pe 3.8 lõi 1.0 - D50
Sản phẩm được tạo nên từ hạt nhựa PE nên độ co giãn của chúng lên đến 300%

Màng PE là được cấu tạo từ các hạt PE, chúng đều được nung nóng ở một nhiệt độ rất cao, tiếp đó được đưa vào khuôn để làm nên màng PE mỏng bền, chờ đến khi nguội, màng bọc sẽ được cuốn vào một hình trụ rỗng. 

Màng Pe 3.8 lõi 1.0 – D50 có 2 loại, bao gồm màng quấn tay và màng quấn máy. Tùy từng doanh nghiệp, cửa hàng, hay hộ gia đình sẽ lựa chọn một loại màng phù hợp với mình.

Với cấu trúc được tạo nên từ hạt nhựa PE nên độ co giãn của chúng lên đến 300%, nhiệt độ có thể nóng chảy là 120 độ C. Chống thấm nước cực kỳ tốt và đặc biệt là không có mùi không có màu. Màng PE đều không dẫn điện, hay dẫn nhiệt giúp tiện lợi hơn trong nhiều việc.

Công dụng và ưu điểm của màng PE vào đời sống 

Màng PE được ứng dụng rất nhiều trong đời sống bởi có nhiều công dụng và ưu điểm nổi bật. 

Trong cuộc sống hàng ngày

Các bạn chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều các loại thực phẩm, trái cây ở siêu thị, big C quấn màng PE, màng PE rất hữu ích cho việc bảo quản thức ăn đã chín, tránh những con vật như ruồi, kiến và các tác nhân bên ngoài gây hư hỏng thức ăn.

MÀNG PE 3.8 LÕI 0.9- D50
Ứng dụng màng PE 3.8 trong bao bọc hàng hóa

Trong sản xuất

  • Ở các khu xí nghiệp, doanh nghiệp sản xuất tủ lạnh, điều hòa,….đều sử dụng màng  PE quấn máy để bảo quản các sản phẩm. Màng Pe 3.8 lõi 1.0 – D50 được dùng để bọc tủ lạnh, thiết bị điện tử có nhiều linh kiện khi di chuyển xa, với mục đích gắn chặt các linh kiện của sản phẩm, giúp sản phẩm không bị nghiêng ngả.
  • Tại các con thuyền ngoài khơi xa, việc có một vài màng PE lớn sẵn trên thuyền là rất tốt, màng PE giúp bảo quản hải sản đông lạnh được rất lâu
  • Những khu nông nghiệp lớn, chuyên trồng các loại trái cây, rau sạch họ dùng màng Pe 3.8 lõi 1.0 – D50 để đóng gói thực phẩm giúp chúng tươi lâu hơn, hoặc có thể làm tấm kính ngăn cỏ dại lấn vào rau.
  • Trong thời trang, nhà sản xuất có thể dùng màng PE để làm lớp chống thấm bên ngoài rất tốt.

Các lưu ý khi sử dụng màng PE

MÀNG PE 3.8 LÕI 0.9- D50
“Nằm lòng” một số lưu ý để sử dụng sản phẩm hiệu quả
  • Màng PE chịu nhiệt tốt không đồng nghĩa thức ăn vừa đun sôi trên bếp đã dùng màng để bọc thức ăn, khi đó nhiệt độ cao sẽ làm nóng chảy màng PE, các phân tử cấu tạo của PE sẽ tác dụng với thức ăn, tạo nên nhiều chất độc hại đến với cơ thể bạn
  • Không dùng màng Pe 3.8 lõi 1.0 – D50 để bọc các thực phẩm có tính kiềm, axit chẳng hạn như các loại cà muối, dưa muối, hay các thức ăn trộn giấm, chúng tác dụng với hạt Polyetylen gây ra điều tổn hại đến sức khỏe
  • Nên phân biệt màng PVC và màng PE để tránh bị thiệt hại cho bản thân. Nghiên cứu gần đây cho thấy màng PVC trực tiếp gây hại lên thực phẩm, khuyến cáo dùng màng PVC và khuyến khích dùng màng PE.

Bài viết trên đây hy vọng đã giúp quý khách hàng lựa chọn được 1 loại màng PE chất lượng, uy tín. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng nên tìm công ty sản xuất trực tiếp để nhận được nhiều ưu đãi và đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bạn muốn mua màng Pe 3.8 lõi 1.0 – D50 hãy liên hệ với Vua Đóng Gói theo hotline để được tư vấn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mua màng Pe 3.8 lõi 1.0 – D50 uy tín – Vua Đóng Gói”

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon