Túi vải không dệt tại HCM

Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt tại HCM là một loại túi được may từ vải không dệt (Non-woven fabric) có khả năng tự phân hủy tốt. Loại vải này có quy trình sản xuất vô cùng đặc biệt, chúng được tổng hợp từ các hạt nhựa Polypropylene.

Dưới tác động của cơ học hoặc nhiệt hóa, các hạt nhựa này sẽ được kéo thành sợi dài và liên kết với nhau để có thể tạo ra những tấm vải nhẹ. Xốp nhưng vẫn giữ đảm bảo được độ bền cần thiết so với các loại vải dệt thông thường.

Túi vải không dệt tại HCM bắt đầu thịnh hành tại việt nam từ đầu những năm 2009, mà những chiếc túi nilon sử dụng 1 lần gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường. Bắt đầu từ những quốc gia ở khu vực châu mỹ lan rộng đến toàn thế giới. Những chiếc túi vải được làm từ vải không dệt bắt đầu xuất hiện và được ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội như:

Ưu điểm của túi vải không dệt

  • Tính thẩm mỹ cao.

  • Tái sử dụng được nhiều lần, có thể giặt khi túi bị bẩn.

  • Đa năng.

  • Có thể tùy chỉnh theo tất cả các thiết kế về kiểu dáng và kích thước.

  • Bền bỉ, kháng nước, chịu được nhiệt độ cao, thông thoáng.

  • Rất thuận tiện trong việc bảo quản và vận chuyển vì chúng mỏng nhẹ.

Túi vải không dệt ở các nước khác còn được gọi là túi tự hủy hay túi môi trường. Bởi loại túi này có thể tự phân hủy hoàn toàn trong môi trường thiên nhiên với một thời gian nhất định. Sử dụng túi vải không dệt rất nhẹ nhàng mà tiện dụng, không gây ô nhiễm môi trường. Tái sử dụng nhiều lần, hình thức đẹp dễ dàng thiết kế và in ấn quảng bá theo yêu cầu. Là sản phẩm chiến dịch xanh, chiến dịch vì cộng đồng xã hội, in túi vải không dệt chi phí thấp, hiệu quả cao.

Túi vải không dệt in logo thương hiệu

Tại sao bạn nên in logo thương hiệu và các thông tin công ty lên túi không dệt? Lý do chính đó là các doanh nghiệp muốn nhiều người thấy được thông tin của họ như logo công ty, địa chỉ liên hệ, số điện thoại,…

Đây là cách khiến cho khách hàng nhớ đến công ty bạn khi họ cần dùng dịch vụ bên bạn.

Việc sử dụng túi không dệt ép nhiệt in logo thương hiệu như một cách quảng bá thương hiệu, thông qua bao bì mà được rất nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới áp dụng từ rất lâu và đến nay vẫn phát huy được tính hiệu quả.

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
Hotline: 0788323567

Địa điểm giao dịch

Hà Nội: TT4_Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

Nhà máy:

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon